พลังลับของโลกของเกมวอร์คราฟต์

อะไรคือความสมดุลของพลังงาน สมดุลพลังงานเป็นวิธีที่พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มประสบการณ์และยังเป็นสถานที่ตั้งพื้นฐานสำหรับโลกของเกมวอร์คราฟต์ บทความนี้จะกล่าวถึงสิ่งที่จำเป็นเพื่อเพิ่มความสามารถในบทบาทของชนเผ่า
ความสมดุลของพลังงานในโลกของเกมวอร์คราฟต์จะคล้ายกับหลาย MMORPG ในสาระสำคัญมันช่วยให้คุณสามารถเล่นบทบาทได้อย่างรวดเร็วโดยการฆ่าสิ่งมีชีวิตขั้นสูงและเจ้านาย ยิ่งท้าทายฝ่ายตรงข้ามของคุณประสบการณ์มากขึ้นเขาจะให้คุณ
อย่างไรก็ตามเนื่องจากความซ้ำซ้อนและความยากของเกมบางเกมวอร์คราฟต์โลกพลังงานไม่พอใจกับวิธีการนี้ ผู้เข้าแข่งขันอื่นๆอาจไม่ต้องการที่จะเผชิญหน้ากับรถจักรยานยนต์หรือมอนสเตอร์อื่นๆ พวกเขาอาจจะไม่ต้องการที่จะมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่ท้าทายมากขึ้น
บางครั้งพื้นฐานของความสมดุลของพลังงานอาจถูกโจมตีโดยทั้งสองฝ่าย ให้ความสนใจกับโอกาสที่จะกลับมาอย่างปลอดภัยและพร้อมที่จะใช้ประโยชน์จากความสามารถของตัวละครในขณะที่ล่อศัตรู มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเพิ่มระดับของคุณได้เร็วขึ้นกว่าที่คุณจะได้รับจากความสมดุลของพลังงานและประสบการณ์
ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ความสมดุลของพลังงานในเกมวอร์คราฟต์เป็นรากฐานของประสบการณ์ที่ได้รับจากตัวละครและความปรารถนาที่จะเอาชนะฝ่ายตรงข้ามในเวลาที่สั้นที่สุด นี้สามารถดำเนินการได้ในหลายวิธีที่แตกต่างกัน ผู้เล่นที่มีประสบการณ์จะรู้วิธีที่จะได้รับประสบการณ์เพียงพอที่จะอัพเกรดตัวละครของพวกเขาในเวลาที่สั้นที่สุด
วิธีการพื้นฐานของความสมดุลของพลังงานที่กล่าวถึงที่นี่ มันต้องใช้เวลาน้อยและรวดเร็ว
ประสบการณ์จะค่อยๆสะสมในลักษณะที่ช้าแต่มั่นคง วิธีการสมดุลพลังงานอื่นๆส่วนใหญ่ต้องใช้เวลามากขึ้นและมีความผันผวนมากจากวันถัดไป
วิธีแรกที่จะได้รับพลังระดับคือการบรรลุงาน เพื่อให้บรรลุระดับพลังงานผ่านงานที่ดีที่สุดคือสมมติว่าระดับทั้งหมดของงานยังไม่เสร็จ สามารถดำเนินการหลายงานในเวลาเดียวกันบางงานจะให้ผู้เล่นที่มีคุณค่ามากประสบการณ์และเงินรางวัล
อีกวิธีหนึ่งที่จะเพิ่มระดับของอำนาจคือการเพิ่มประสิทธิภาพผ่านการปล้นเชิงประจักษ์ การปล้นควรวางแผนอย่างระมัดระวังเพราะผู้เล่นควรได้รับประสบการณ์ที่พวกเขาต้องการและวัตถุที่ลดลงหลังจากการปล้นเสร็จสมบูรณ์
อีกวิธีหนึ่งที่จะเพิ่มความแข็งแรงของคุณคือการเสร็จสิ้นการเสนอราคา ตัวอย่างเช่นผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเสร็จสมบูรณ์การจัดหาเช่นการลดลงของอุปทานของม็อบหรือขโมยสามารถซื้อขายลดลงอุปทานกับคนที่ต้องการมัน ระดับของความแข็งแรงที่ได้จากการมีส่วนร่วมในข้อเสนอที่สูงกว่าระดับของความแข็งแรงที่ได้จากการต่อสู้ภารกิจ
อีกวิธีหนึ่งที่จะได้รับประสบการณ์คือการบรรลุหลายงานในเวลา นี้อาจเป็นอันตรายต่อตัวละครเพราะมันป้องกันตัวละครจากการได้รับส่วนที่เหลือ ตัวละครจะต้องตรวจสอบจุดที่ได้รับประสบการณ์และให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่ต่ำกว่าเป้าหมาย
วิธีการต่างๆของความสมดุลของพลังงานในโลกของเกมวอร์คราฟต์สามารถใช้ในเกมขึ้นอยู่กับผู้เล่นที่จะตัดสินใจว่าวิธีการที่พวกเขาต้องการที่จะใช้ความสมดุลของพลังงาน ตัวเลือกสมดุลพลังงานที่มีอยู่แต่ผู้เล่นจะต้องระมัดระวังเมื่อเลือกวิธีการสมดุล